Giỏ hàng

0 sản phẩm

Thành tiền:
ico-collapse

Miếng Dán lưng cao cấp cho điện thoại di động - Chính hãng Rockspace

Tình trạng: Còn hàng
90.000 VND 72.000 VND
Mua trả góp

Miếng dán mặt lưng sau cho điện thoại chính hãng Rockspace
Miếng dán lưng cho tất cả các dòng điện thoại kể cả dòng iphone 12 mới nhất, bạn chỉ việc đặt hàng và ghi rõ model máy, sản phẩm được cắt bằng máy cắt kính cường lực Rockspace với công nghệ cắt CNC chính xác tuyệt đối, bo sát cạnh máy.
- Miếng dán lưng điện thoại dễ dán, ai cũng có thể dán được, sử dụng thẻ ATM để dán, cực tiện dụng, dễ hơn dán ppf thông thường.
- Miếng dán skin lưng Keo bám chắc, khi bóc ra máy không bị dính keo
- Các mẫu dán lưng Rockspace mới nhất vừa ra mắt sử dụng cho tất cả các dòng máy ,bạn có máy gì chúng tôi sẽ cắt cho bạn miếng dán lưng cho dòng máy đó
- Rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chon , bên mình sẽ update các mẫu thường xuyên, liên tục nhé , các bạn chỉ việc chọn mẫu và nhắn tin cho shop dòng máy bên mình sẽ cắt rồi gửi cho các bạn trải nghiệm.
- Mẫu mã đa dạng, thời trang, phong cách , và đặc biệt là các bạn tự dán được cho máy của mình mà không phải ra cửa hàng dán nhé.
- Rất nhiều sự lựa chọn để trang trí cho dế yêu, ngoài tính năng bảo vệ máy: chống trầy xước, chống vỡ.
- Chất liệu giấy lụa in mầu cực kỳ bền, có thể che các vết xước phía sau điện thoại...
- Miếng dán lưng cho mọi loại điện thoại giúp những bạn không thích dùng ốp thay đổi phong cách mỗi ngày mà không lo xước máy.
- Có tất cả các dòng máy từ các đời máy cũ ngày xửa ngày xưa luôn nhé :
#IPHONE, #NOKIA, #VSMART,#Samsung #ASUS, BLACKBERRY, HTC, HUAWEI, LENOVO, MEIZU, REALME, SHARP, VERTU, WIKO, PANASONIC, PHILIPS, HONOR ..... rất rất nhiều

#Rockspace #Danlung #oplung
#Dánlưngchođiệnthoạidiđộng #Ốplưngiphone
#bao #op #lung #iphone #dien #thoai #phu #kien #chong #ban #iphone 5 #iphone5s #iphone6 #iphone6s iphone6 #iphone6splus #iphone7 #iphone8 #iphone7 #iphone8plus #iphonex #iphonexs #iphonexsmax #iphone11 #iphone11pro #iphone11promax #oplung #oplungiphone


Sản phẩm liên quan

Bản quyền thuộc về manigovn. Thiết kế và cung cấp bởi Onshop Mọi quyền được bảo lưu