Giỏ hàng

0 sản phẩm

Thành tiền:
ico-collapse

Giới thiệu về công ty Manigo


Giới thiệu

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và thương mại Manigo được thành lập tháng 3 năm 2014 tại Hà Nội, đến tháng 9 năm 2014 Manigo chi nhánh Sài Gòn được thành lập. Manigo là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị số, phụ kiện điện thoại, tại nghe, thiết bị âm thanh, phụ kiện xe hơi, đồ gia dụng.

Trụ sở chính của công ty nằm tại địa chỉ 42C ngõ 255 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội,  chi nhánh Manigo tại Sài Gòn có địa chỉ tại số 104, đường số 14 khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2014, Manigo được biết đến là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam các sản phẩm phụ kiện điện thoại, phụ kiện âm thanh, đồ chơi xe hơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng Rock, Rockspace, WK, Dausen, đồ gia dụng và thiết bị số Edra.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, hiện Manigo đã có 2 cơ sở và hơn 200 đại lý trên toàn quốc.

Từ năm 2019, với sự biến động chung của thị trường, Manigo được biết đến là nhà bán hàng online trên các kênh thương mại điện từ như lazada, tiki, Shopee

Các bạn có thể ghé thăm và trải nghiệm mua sắm tại các địa chỉ sau:

Shopee: https://shopee.vn/manigo  I  https://shopee.vn/305anhanh

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/manigo-vietnam

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/manigo

Facebook: https://www.facebook.com/manigo.vn

Hoặc bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và mua sắm trên trang web chính thức của Manigo: https://manigo.vn

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất, Manigo dần khẳng định trên bản đồ nhà phân phối bán lẻ thiết bị, phụ kiện số tại Việt Nam


 

 

 

 

 

Bản quyền thuộc về manigovn. Thiết kế và cung cấp bởi Onshop Mọi quyền được bảo lưu